tRỢ GIÚP

Thiết kế Tour riêng

Đăng kư Tour

Đặt pḥng Khách sạn

Nạp Font tiếng Việt Unicode

 

 

 LIÊN KẾT WEBSITE


 

 

ĐIỂM DU LỊCH MIỀN NAM

 

 

Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon)

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm du lịch lớn nhất nước, thu hút hàng năm 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Sở dĩ như vậy v́ ngoài cơ sở hạ tầng khá tốt, giao thông tương đối thuận tiện, thành phố là một nơi có tài nguyên du lịch phong phú. Các di tích cách mạng như địa đạo Củ Chi, hệ thống các bảo tàng (Bảo tàng chứng tích chiến tranh , Bảo tàng Lịch sử , Bảo tàng Mỹ  thuật … ) , Thảo cầm viê n , nhà hát, nhà văn hoá, các kiến trúc tôn giáo c (Phụng Sơn Tự , Giác Lâm , Giác Viên... , các công tŕnh kiến trúc thời Pháp như Nhà thờ Đức Bà , Bưu điện Trung tâm là những điểm du lịch hấp dẫn. Gần đây thành phố đă đầu tư nhiều khu du lịch như Thanh Đa, B́nh Qưới, nhiều khu vui chơi giải trí như Đầm Sen, Kỳ Hoà, công viên Nước, Suối Tiên, Khu Du lịch Sinh thái Vàm Sát

 

Chợ Bến Thành Nằm ở trung tâm thành phố, chợ Bến Thành rất đỗi quen thuộc với người dân Việt và du khách quốc tế khi đến thành phố Hồ Chí Minh. Đầu thế kỷ 17, khi người Việt đến lập cư ở vùng đồng bằng sông Cửu Long th́ vùng đất Sài G̣n xưa trở thành nơi phố chợ đông đúc náo nhiệt nhất vùng nam Kỳ lục tỉnh. Năm 1859, có một chợ nhỏ nằm ở khu đất đồng lầy kề bên bờ sông Bến Nghé và sát thành Sài G̣n. Sở dĩ có tên là Chợ Bến Thành là v́ chợ gần bến sông và gần thành Qui. Đây chính là khu vực Vơ Di Nguy,Tôn Thất Thiệp(Chợ Cũ hiện nay).  Chợ Bến Thành mới được gọi là Chợ Mới Sài G̣n. Ngôi chợ này được khởi công xây cất từ khoảng năm 1912 và khánh thành vào tháng 3 năm 1914. Chợ được xây bằng gạch, sườn gỗ, lợp tranh và đă trải qua nhiều lần sữa chữa. Năm 1985, Ủy ban Nhân dân thành phố và Quận 1 đă cho chỉnh trang và sửa chữa lớn chợ Bến Thành. Nhà lồng chợ và các gian hàng, sạp hàng được sữa chữa và làm mới, duy chỉ có dáng vẻ phía trước với tháp đồng hồ được giữ lại như xưa. Chợ Bến Thành ngày nay có khoảng 3.000 hộ kinh doanh. H́nh ảnh chợ Bến Thành thường được dùng làm biểu tượng cho thành phố.

 

Chợ Lớn là cả một khu vực rất rộng, trong đó có cả khu China Town, bao gồm quận 5, quận 10, một phần quận 11 và quận 6. Là nơi tập trung nhiều người Hoa nhất, họ sinh sống chủ yếu ở quận 5 - nơi c̣n bảo tồn nguyên vẹn các giá trị văn hóa, kiến trúc và tôn giáo của hàng trăm năm trước. Ban ngày Chợ Lớn ồn ào náo nhiệt người mua kẻ bán tấp nập. Không có một món hàng nào mà Chợ Lớn không có. Chợ Lớn c̣n độc đáo ở chỗ ngoài việc tham quan, mua sắm, khách du lịch c̣n được tận mắt chứng kiến một cuộc sống sôi động của những người Hoa di cư đến từ hàng thập kỷ nay, và cả những người được sinh ra và lớn lên ngay trên mảnh đất này.

 

 

 

Địa đạo Củ Chi thuộc xă Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 70km về phía tây bắc. Địa đạo là kỳ quan độc nhất vô nhị: dài 250km chạy ngoắt ngoéo trong ḷng đất, được làm nên từ dụng cụ thô sơ là lưỡi cuốc và chiếc ki xúc đất. Đường hầm sâu dưới đất từ 3 - 8m, chiều cao chỉ đủ cho một người đi lom khom. Căn hầm đầu tiên ở ngay b́a rừng có giếng ngầm cung cấp nguồn nước uống và sinh hoạt cho toàn khu vực địa đạo. Giếng sâu 15m, trong vắt. Hệ thống địa đạo gồm 3 tầng, từ đường "xương sống" toả ra vô số nhánh dài, nhánh ngắn ăn thông nhau, có nhánh trổ ra tận sông Sài G̣n. Tầng một cách mặt đất 3m, chống được đạn pháo và sức nặng của xe tăng, xe bọc thép. Tầng 2 cách mặt đất 5m, có thể chống được bom cỡ nhỏ. C̣n tầng cuối cùng cách mặt đất 8-10m hết sức an toàn. Đường lên xuống giữa các tầng hầm được bố trí bằng các nắp hầm bí mật. Bên trên nguỵ trang kín đáo, nh́n như những ụ mối đùn, dọc đường hầm có lỗ thông hơi. Liên hoàn với địa đạo có các hầm rộng để nghỉ ngơi, có nơi dự trữ vũ khí, lương thực, có giếng nước, có bếp Hoàng Cầm, có hầm chỉ huy, hầm giải phẫu... C̣n có cả hầm lớn, mái lợp thoáng mát, nguỵ trang khéo léo để xem phim, văn nghệ.

 

 

ĐỒNG NAI

 

Vườn quốc gia Cát Tiên

Cát Tiên là tên gọi một vùng đất nằm gọn trong đoạn uốn khúc của sông Đồng Nai, thuộc địa phận của ba tỉnh Đồng Nai, B́nh Phước và Lâm Đồng. Đây là khu rừng nguyên sinh tiêu biểu cho hệ sinh thái rừng ẩm nhiệt đới vùng thấp. Rừng có nhiều cây cổ thụ như bằng lăng, gỗ đỏ. Hệ thực vật có hơn 1.362 loài thực vật bậc cao, hơn 440 loài cây gỗ quư, hàng trăm loại cây dược liệu, 133 loài hoa phong lan... Về động vật có 62 loài thú, 121 loài chim, có những loài chim quư hiếm như trĩ lông đỏ, c̣ quắm xanh, tê giác một sừng, voi... Tại khu vực đầu nguồn sông Đồng Nai , các nhà khảo cổ học đă t́m thấy một đền thờ vật linh thuộc nền văn hoá Phù Nam. Đó là khu đền thờ được xây bằng gạch thô, bệ, khung diềm cửa, cột trụ bằng đá xanh granit chạm trổ hoa văn, các Linga bằng vàng hoặc bằng vàng bịt bạc, một Linga - Yoni cao 2,1m, đường kính 0,7m bằng đá xanh mài bóng, lớn nhất Đông Nam Á cùng hơn một trăm miếng vàng có chạm h́nh mô tả cảnh sinh hoạt thời đó: các vũ nữ, chiến binh, voi, ḅ, hoa sen...Đây là công tŕnh khảo cổ có giá trị văn hoá, lịch sử và tín ngưỡng lớn để có thể xác định được sự tồn tại, nguồn gốc của một vương quốc đă bị lăng quên hơn 1.300 năm.

 

 

VŨNG TÀU – LONG HẢI

Vũng Tàu là một trung tâm du lịch lớn. Sự kết hợp hài hoà giữa quần thể thiên nhiên biển, núi cùng kiến trúc đô thị và các công tŕnh văn hoá như tượng đài, chùa chiền, nhà thờ... tạo cho Vũng Tàu có ưu thế của thành phố du lịch biển tuyệt đẹp, đầy quyến rũ. Vũng Tàu không có mùa đông, do vậy các khu nghỉ mát có thể hoạt động quanh năm.

Vũng Tàu có 7 băi tắm sát thành phố, mỗi băi có vẻ đẹp riêng. như băi Sau (Thùy Vân), băi Trước (Tầm Dương), băi Dâu (Phương Thảo), băi Dứa (Hương Phong) Băi Hàng Bàng (hay băi Lăng Du), băi Vọng Nguyệt (hay Ô Quắn)... và nhiều di tích, thắng cảnh như Hải Đăng trên núi Nhỏ, núi Lớn, Bạch Dinh, Niết Bàn Tịnh Xá, Thích Ca Phật Đài, nhà lớn Long Sơn...

Khu du lịch sinh thái B́nh Châu - Hồ Cốc

Khu du lịch sinh thái B́nh Châu - Hồ Cốc thuộc địa bàn xă Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh 150km. Giữa ngút ngàn rừng nguyên sinh nổi lên một bàu nước nóng với hơn 70 điểm phun lộ thiên, h́nh thành hệ thống suối, các hồ lớn nhỏ luôn tỏa nhiệt và bốc hơi, nhiệt độ từ 37ºC đến 82ºC tuỳ từng khu vực. Mạch  nước dưới  rừng  tràm  thơm đặc hữu này có chứa silic, hàm lượng nitơ cao, thêm lưu huỳnh, natri, clor... có tác dụng chữa trị nhiều loại bệnh. Bên cạnh khu rừng nguyên sinh B́nh Châu là biển Hồ Cốc với băi cát dốc thoải dài đón từng đợt sóng biển.

 B́nh Châu cùng với rừng ngập mặn Vàm Sát (Tp. Hồ Chí Minh) đă được Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO) công nhận là hai trong 65 “Khu du lịch sinh thái bền vững nhất trên thế giới”.

 

 

TÂY NINH

 

Toà thánh Cao Đài

Toà thánh Cao Đài được xây dựng tại làng Long Hoa, huyện Ḥa Thành, tỉnh Tây Ninh, cách thị xă Tây Ninh 4km về phía đông nam. Đạo Cao Đài ra đời vào năm 1926 ở Tây Ninh. Biểu tượng của đạo Cao Đài là Thiên Nhăn. Ngoài việc thờ Thiên Nhăn, đạo Cao Đài c̣n thờ Phật Thích Ca, Phật Bà Quan Âm, Chúa Giê-su, Khổng Tử, Lăo Tử

 Ṭa thánh Cao Đài là một công tŕnh kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng, được bắt đầu xây dựng vào khoảng năm 1926. toạ lạc trong một khuôn viên rộng khoảng 1km². Nổi bật trong quần thể kiến trúc là đền Thánh, với những đặc trưng tiêu biểu cho kiến trúc đền, chùa của tôn giáo Cao Đài. Công tŕnh thể hiện sự hài hoà giữa mỹ thuật kiến trúc Á Đông và Phương Tây. Với các ṿm mái và hoa văn trang trí khéo léo, tinh xảo thể hiện tinh thần tam giáo

 

 

CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

 

 

Nhóm 4 đảo Tứ Linh

Tứ Linh Mékong là nhóm 4 đảo nằm giữa sông Tiền, thuộc 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre , gồm có 4 đảo : Long  , Lân ( c̣n gọi là Thới Sơn) , Qui , Phụng (Cồn Đạo Dừa) , trong đó 2 đảo Lân và Phụng là 2 đảo lớn và được du khách ưa thích nhất.  Đến đây du khách có thể đi xuồng máy trên sông Tiền và đ̣ chèo trong các kênh rạch thăm cơ sở sản xuất tiểu thủ công , lên xe ngựa thăm vườn cây ăn trái, dừng chân bên ngôi nhà dân lợp lá dừa để được ngồi ghế tre uống nước trà pha với mật ong và quất, ăn trái cây miền nhiệt đới và nghe nhạc đờn ca tài tử , t́m hiểu về sinh hoạt , đời sống người dân vùng Mékong

 

Vườn cây ăn trái Cái Mơn thuộc xă Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Đến đây mùa nào cũng có các loại trái cây để ăn. Làng nghề Cái Mơn hàng năm c̣n cung ứng cho thị trường nhiều triệu cây giống các loại như sầu riêng, măng cụt, xoài cát, nhăn tiêu, ḅn bon và các loại cây có múi. Cái Mơn cũng là nơi có nhiều nghệ nhân, nhân giống triết cành tạo nên các loại cây cảnh và h́nh bó nai, h́nh con hươu, nai, rồng, phượng... rất đẹp mắt. Sản phẩm được bán nhiều ở Thủ Đức, Biên Ḥa,... và xuất sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.

 

 

Cù Lao An B́nh và B́nh Ḥa Phước nổi giữa sông Tiền, đối diện với thị xă Vĩnh Long, Cù Lao gồm bốn xă: An B́nh, B́nh Hoà Phước, Hoà Ninh và Đồng Phú, thuộc huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Cù lao rộng khoảng 60km2, đất đai màu mỡ và trù phú, nước ngọt quanh năm, dân cư trồng nhiều cây ăn trái như: chôm chôm, xoài, nhăn, sầu riêng, sapôchê... Các điểm du lịch trên cù lao này là: Vườn cảnh Bonsai của ông Sáu Giáo tại ấp B́nh Thuận xă Hoà Ninh với hàng trăm các loại cây cảnh: mai vàng, mai chiếu thuỷ, lài... xung quanh nhà là vườn nhăn và ao nuôi cá tai tượng, loại cá thịt ngon. Nhà sàn ông Mười Đầy: nhà sàn cất bằng gỗ trên rạch Ninh Hoà, phía sau nhà là vườn nhăn, bưởi, sapôchê..Ngôi nhà xưa ông Hai Hoàng được xây cất theo kiến trúc Pháp có sân rộng và phía sau là vườn chôm chôm và nhăn.

 

 

Ao Bà Om thuộc khóm 3, phường 8, thị xă Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, nằm dọc theo quốc lộ 53, cách trung tâm thị xă Trà Vinh khoảng 7km về hướng tây nam. Ao Bà là một thắng cảnh nổi tiếng của Trà Vinh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Ao h́nh chữ nhật, dài khoảng 500m, rộng 300m, Mặt nước ao trong và phẳng lặng. Xung quanh ao là g̣ cát cao rợp bóng cây cổ thụ sao, dầu; rất nhiều cây với phần rễ trồi lên mặt đất tạo thành những h́nh dạng độc đáo. Không khí quanh ao trong lành và mát mẻ. Đến đây bạn sẽ được nghe những truyền thuyết ly kỳ và hấp dẫn về ao Bà Om.

 

 

Chợ nổi Cái Răng

Thuộc quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ là một trong những chợ trên sông nổi tiếng ở miền Tây Nam Bộ. Chợ chuyên bán các loại trái cây và nông thổ sản của vùng này. Bán loại ǵ, người ta cắm một cái sào trên mũi thuyền và treo sản phẩm ḿnh muốn bán lên cái sào đó. Cái sào đó có tên là "cây bẹo", c̣n buộc sản phẩm lên đó để giới thiệu gọi là "treo bẹo". không cần phải rao hàng như các chợ trên bộ.

 

Chợ nổi Phùng Hiệp

thuộc thị trấn Phùng Hiệp, huyên Phùng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, chợ họp ở ngă bảy Phụng Hiệp. Ở đây mặt sông mênh mông rẽ về 7 ngả. Từ các ngả, thuyền bè tấp nập tụ về đây. Chợ ở trên mặt đất có những thứ ǵ, th́ chợ nổi ngă 7 cũng đủ những mặt hàng mà người dân cần, từ cái kim sợi chỉ cho đến quần áo, thức ăn, rượu thịt... c̣n các loại trái cây th́ nhiều vô kể. Từ chợ nổi, du khách sẽ được cập bến để lên chợ rắn. tham quan chợ rắn, du khách sẽ được mời uống rượu rắn và được xem những màn biểu diễn múa rắn rất mạo hiểm. Chợ Phụng Hiệp quanh năm có rắn, rùa, chim, sóc, kỳ đà …

 

 

Chùa Dơi

tọa lạc ở số 73B đường Lê Hồng Phong, phường 3 thị xă Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, cách trung tâm thị xă khoảng 2km. c̣n được gọi là chùa Mă Tộc hay chùa Mahatuc. Chùa được xây dựng vào thế kỷ 16 và đă được trùng tu nhiều lần. Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống Khmer. Đặc biệt khuôn viên chùa rộng lớn chính là nơi cư trú của hàng vạn con dơi quạ từ bao đời nay, chúng treo ḿnh trên những cành cây trong khuôn viên chùa vào ban ngày, khoảng 6h chiều dơi bay đi kiếm ăn đến 5h sáng hôm sau lại quay về. Điều thú vị nữa là dơi không bao giờ ăn và phá hại trái cây trong khu vực chùa, nơi chúng nương náu

 

Xẻo Quưt

thuộc 2 xă Mỹ Hiệp và Mỹ Long, cách thị xă Cao Lănh tỉnh Đồng Tháp hơn 30km, theo quốc lộ 30, là một khu rừng tràm rộng hơn 20ha . Nơi đây ngày trước là căn cứ lâu năm của cơ quan tỉnh ủy trong kháng chiến chống Mỹ (từ cuối năm 1959) , được tỉnh Đồng Tháp quy hoạch, tái tạo thành khu di tích lịch sử & du lịch. Rừng tràm ở Đồng Tháp Mười, ở U Minh thượng, U Minh hạ mang trong nó nhiều vẻ đẹp hấp dẫn giúp cho du khách biết được khung cảnh thiên nhiên của rừng tràm và cuộc sống khắc nghiệt thời kháng chiến.

 

 

Vườn Quốc gia Tràm Chim

Vườn Quốc gia Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, có diện tích 7.588ha. Đây là một Đồng Tháp Mười thu hẹp với hệ sinh vật phong phú đa dạng của vùng đất ngập nước, là nơi sinh sống của nhiều loài thực vật, gần 200 loài chim nước, chiếm khoảng 1/4 số loài chim có ở Việt Nam, trong đó có nhiều loài chim quư hiếm trên thế giới. Loài chim điển h́nh nhất và được nhiều người biết đến ở đây là sếu đầu đỏ. Đến đây, du khách được tận mắt ngắm nh́n những con sếu đầu đỏ - một trong số 15 loài sếu c̣n tồn tại trên thế giới đang có nguy cơ diệt chủng. Sếu to cao trên 1,7m, bộ lông xám mượt, cổ cao, đầu đỏ, đôi cánh rộng

 

 

Chùa Tây An

mang dáng dấp của những ngôi chùa Ấn Độ, có kiến trúc hài hoà với cảnh trí thiên nhiên, tạo một vẻ đẹp lộng lẫy , thuộc xă Vĩnh Tế, thị xă Châu Đốc, tỉnh An Giang , do một vị quan triều Nguyễn đời Minh Mạng (1820) là Tổng đốc Nguyễn Nhật An xây dựng theo lời nguyện của ông khi được triều đ́nh phái đi Cao Miên. Năm Thiệu Trị thứ 7 (1847), vị trụ tŕ đời thứ 2 là Hoà thượng Đoàn Minh Huyền, pháp hiệu Pháp Tang c̣n có tài làm thuốc trị bệnh cho nhân dân rất hiệu quả nên sau khi ông mất, được dân suy tôn là Phật thầy Tây An và danh hiệu này vẫn được nhân dân gọi đến ngày nay.

 

Miếu Bà Chúa Xứ

Được lập vào năm 1820, kiến trúc theo kiểu chữ "quốc". Trong miếu thờ tượng Bà Chúa được tạc bằng đá xanh vào thế kỷ 6, theo mô típ tượng thần Vinus thường thấy ở các nước Lào, Cam-pu-chia, Ấn Độ. Hội Bà  Chúa Xứ được tổ chức hằng năm rất lớn vào các ngày cuối tháng 4 âm lịch. Hàng vạn người đổ về đây dự lễ tắm tượng Bà, lễ dâng hương cầu phúc lành..

 

 

Sân chim Ngọc Hiển & Mũi Cà Mau

Cà Mau là mũi đất tận cùng của tổ quốc. Hàng năm nơi đây bồi ra biển gần 100m. Hiện nay, Mũi Cà Mau đang lập dự án phát triển du lịch và xây dựng biểu tượng "Mũi Cà Mau" tại đất Mũi. Sân chim Ngọc Hiển thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau , có diện tích tự nhiên rộng 130ha. Là một trong những sân chim tự nhiên lớn nhất nước. Sân chim Ngọc Hiển có ḍng sông Bảy Háp chảy qua cùng với hệ thống kênh ng̣i chằng chịt, với thảm thực vật phong phú và xanh tươi quanh năm đă là môi trường thiên nhiên trong lành chưa bị con người huỷ hoại, nơi trú ngụ của các loài chim bay đến hàng năm.

 

 

 

Thắng cảnh Hà Tiên

Hà Tiên là một thị xă biên giới, tỉnh Kiên Giang, cách thị xă Rạch Giá 90km đường bộ. Thị xă Hà Tiên được h́nh thành cách đây gần 300 năm mà tên tuổi của nó được gắn liền với ḍng họ Mạc. Hà Tiên là nơi hội tụ của nhiều danh lam thắng cảnh, thiên nhiên hoang sơ đầy quyến rũ: có hang sâu, động hiểm, nhiều đảo đá trên biển; có sông, hồ, chùa, lăng tẩm và nhiều băi tắm đẹp.

 

 

CÔN ĐẢO & ĐẢO PHÚ QUỐC

 

 

Côn Đảo

 thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cách Tp. Vũng Tàu 180km, cách Tp. Hồ Chí Minh 230km. là một quần đảo gồm 14 đảo lớn, nhỏ, có địa thế hùng vĩ, có tài nguyên thiên nhiên phong phú, có nhiều phong cảnh và băi biển đẹp cùng với di tích nhà tù nổi tiếng. Những địa danh trên Côn Đảo gắn liền với tài nguyên thiên nhiên phong phú của nơi đây. Đảo lớn nhất là Côn Sơn với trung tâm đảo là Côn Lôn. Ḥn Cau cách Côn Lôn 8km, rộng 1,8 km² là nơi có nhiều cau rừng quả to gần như quả trứng gà, hạt đỏ như son. Ḥn Tre Lớn, Ḥn Tre Nhỏ có rừng tre dầy, thân trắng và lớn như thân cây vầu, cây bương. Ḥn Trai có nhiều trai ngọc quư. Ḥn Trứng là nơi cư ngụ của nhiều loài chim biển. Ḥn Bà cách Côn Lôn vài trăm mét có đỉnh núi cao 321m, trên có tảng đá to h́nh một người phụ nữ. Ḥn Bảy Cạnh cách Côn Lôn 7km có ngọn Hải Đăng xây năm 1884, tầu thuyền trên biển ở xa trên 70km c̣n nh́n thấy.

 

 

Đảo Phú Quốc

nằm trong vịnh Thái Lan thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thị trấn Dương Đông, thủ phủ của đảo cách thị xă Rạch Giá 120km và cách Hà Tiên 45km , bao gồm 22 ḥn đảo lớn nhỏ, trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất có diện tích 573km², dài 50km, nơi rộng nhất (ở phía bắc đảo) 25km. Ở đây ngoài đồi núi, c̣n có đồng bằng, rừng tự nhiên rộng 37.000ha với nhiều gỗ quí và chim muông. Phú Quốc được mệnh danh là ḥn đảo ngọc bởi sự giàu có của thiên nhiên và tiềm năng du lịch phong phú, một vùng đất lạ với những cánh rừng nguyên sinh (có nhiều loại gỗ qúi) ,có nhiều băi tắm đẹp như băi Trường, băi Kem, ghềnh Dầu, rạch Tràm, rạch Vẹm. Du khách có thể tắm biển, tắm suối, tắm sông rồi leo núi, vào hang, lên rừng nơi có thể quan sát cuộc sống của các loài động vật hoang dă.  Đặc sản nổi tiếng của đảo là nước mắm Phú Quốc, hương vị ngọt thơm được chế biến từ loại cá cơm đặc biệt, có độ đạm cao (40º)

 

 

 

 

Nguồn :Tổng cục Du lịch Vietnam

 

| Trang Chủ | Giới thiệu Viet Nam | Các điểm du lịch ở Viet Nam | Thông tin cần thiết | Thủ tục Visa XNC và Hải Quan | Các Di sản Thế giới tại VN |

SAO MAI TOURIST COMPANY LTD.

SAIGON OFFICE

HANOI OFFICE

R# 307 – 309 Cotec building , 7  Nam Quoc Cang

Disttrict 1 , Ho Chi Minh City

R# 304 North Star building , 4  Da Tuong St.

Hoan Kiem Dist. Hanoi

Tel. (84-8) 9253385 / 9253378

Fax. (84-8) 9253378 / 8395619

Tel. (84-4) 9423315 / 9423316

Fax. (84-4) 9423316 / 8647360

E-mail.  saomaitours@hcm.vnn.vn

E-mail. saomaihanoi@fpt.vn

 

Website: http://www.saomaitours.com/  http://www.saomaitours.com.vn/   Contact: info@saomaitours.com or saomaitours@hcm.vnn.vn

 

Copyright @ 2005 – Saomaitours Vietnam All rights reserved